Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

17 12/2019

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng


Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng có thể điều trị dứt điểm bệnh mà không cần phải tiến hành phẫu thuật, ngoài những loại thuốc Đông Y, thuốc giảm đau ra thì người bệnh còn có thể kết hợp với những bài tập vật lý trị liệu để bệnh có những chuyển biến tốt đẹp hơn. Nhưng với 1 điều kiện là người bệnh phải tiến hành điều trị kịp thời không để lại biến chứng, vậy có thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng như thế nào mới là tốt nhất hãy xem ngay bài viết sau đây.

Những triệu chứng phổ biến của thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Kết quả hình ảnh cho Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Vị trí phổ biến nhất để xảy ra thoát vị đĩa đệm chính là phần dưới thắt lưng:

·        Khi bị thoát vị đĩa đệm bạn có thể bị đau tay hoặc phần mông đùi

·        Khi di chuyển cơ đau sẽ đau nhói lên theo từng bước đi của người bệnh, khi kho hoặc hắt xì hơi cũng sẽ khiến phần lưng chịu cơn đau

·        Có hiện tượng tê bì và nhức ơ những vùng xunh quanh thắt lưng

·        Cơ của người bệnh bị yếu đi trông thấy khi không thể cầm nắm các đồ vật nặng hoặc dễ bị ngã.

Khi nào cần chữa trị và tới bệnh viện

Nếu như bạn hoặc người thân của bạn gặp những triệu chứng chúng tôi vừa liệt kê trên kia thì  để tránh những hậu quả xấu bạn nên gặp những chuyên gia xương khớp và để họ tư vấn cũng như chẩn đoán bệnh cùng với đó là đưa ra những phương pháp chữa trị phù hợp.

Theo đa số những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm sống lưng không cần làm phẫu thuật vẫn có thể khỏi bệnh được nếu như bạn có cho mình 1 phương pháp điều trị vượt trội. Ngoài  ra để mang lại kết quả cao hơn trong  quá trình sử dụng thuốc   người bệnh có thể kết hợp và thực hiện những bài tập vật lý trị liệu cho thắt lưng.

Những trường hợp bệnh nhận cần nhập viện để điều trị kịp thời: Đó là khi tình trạng thoát vị đĩa đệm đã chèn ép lên toàn bộ dây thần kinh và phải tiến hành phẫu thuật ngay để tránh tình trạng liệt nửa người.

·        Các triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm dần trở nên tồi tệ hơn trước rất nhiều và diễn ra với cường độ cao làm cho người bệnh không thể chịu đựng được.

·         Xuất hiện những hiện tượng làm rối loạn những chức năng của  hệ bài tiết như ruột và bàng quan: tiểu sót, bí tiểu…

·        Vùng thắt lưng không còn cảm giác

Những phương pháp không cần dùng thuốc

Châm cứu: có tác dụng là giảm đau những triệu chứng của bệnh thoát vị địa đệm và thường được dùng nhiều trong y học cổ truyền

Massage: phương pháp này có tác dụng làm giảm đau tức thời cho những bệnh nhân bị đau lưng với mức độ đau nhẹ.

Yoga: giúp rèn luyện xương khớp dẻo dai và chắc khỏe hơn, bạn cũng có thể tập thiền để điều chỉnh trạng thái của cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn.

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và  xương khớp Intechpharm

Kết quả hình ảnh cho xương khớp intechpharm

Chuyên điều trị những bệnh về xương khớp nói chung và thoát vị đĩa đệm nói riêng, xương khớp Intechpharmm có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm mới hoàn toàn so với những sản phẩm chữa xương khớp trước đây mà bạn từng biết.

Công thức điều chế độc đáo với thành phần là  sụn vây cá mập được đưa vào trong cơ thể người bệnh làm thay thế những mô sụn đã bị phá hủy và tái tạo lại những vùng xương khớp bị thoái hóa.

Tác dụng của xương khớp Intechpharm mang lại cho người bệnh là rất cao và hiệu quả, không còn những triệu chứng đau nhức và các triệu chứng khác chúng tôi đã liệt kê ở trên. Người bệnh thoát khỏi hoàn toàn tình trạng thoát vị đĩa đệm nếu dùng thuốc đúng liệu trình, massage xương khớp bài bản, chế độ sinh hoạt hợp lý và kiêng những thức ăn không tốt cho xương khớp.

Hãy tìm hiểu và đặt mua xương khớp Intechpharm của chúng tôi ngay để sớm ngày thoát khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

ĐẶT HÀNG ONLINE


Đặt mua nửa liệu trình 6 hộp-Tặng 5 miếng dán bổ xương-2,880,000₫
Đặt mua một liệu trình 12 hộp-Tặng 15 miếng dán bổ xương-5,760,000₫
Đặt mua hai liệu trình 24 hộp-Tặng 35 miếng dán bổ xương-11,520,000₫