Cách điều trị viêm khớp dạng thấp hiệu quả bất ngờ

30 11/2019

Cách điều trị viêm khớp dạng thấp hiệu quả bất ngờ


Viêm khớp dạng thấp là một trong những căn bệnh phổ biến ở nhiều độ tuổi khác nhau. Chúng làm biến dạng xương và phá hủy các khớp trên cơ thể, cụ thể là các khớp cổ tay và bàn chân. Trước đây số lượng người mắc bệnh viêm khớp dạng thấp chủ yếu là người già và người trung tuổi. Tuy nhiên số lượng người trẻ cũng đang gặp phải chứng bệnh này ngày 1 nhiều. Vậy có những cách điều trị viêm khớp dạng thấp như thế nào? Hãy cùng xem bài viết sau đây nhé.

Các loại khớp có nguy cơ mắc viêm khớp dạng thấp cao nhất

Kết quả hình ảnh cho viêm khớp dạng thấp

Đa phần viêm khớp dạng thấp hay xuất hiện ở những khớp tay và khớp bàn chân. Được biết con người chúng ta có tất cả 25 khớp tại 2 bàn tay. Tuy nhiên chúng ta có thể phân chia khớp tay thành 4 loại như sau:

-         Khớp ngón cái

-         Khớp ngón trỏ

-         Khớp ngón tay giữa

-         Khớp cổ tay

Hậu quả của viêm khớp dạng thấp gây ra cho cơ thể

Trước tiên khi bạn có những dấu hiệu bị viêm khớp dạng thấp các khớp ngón tay sẽ bị đau nhức. 2 bàn tay khó cử động, không thể cầm nắm đồ vật 1 cách bình thường như những người khác. Sau đó ở giai đoạn nặng hơn các khớp bị phá hủy hoàn toàn có thể gây ra hiện tượng viêm nhiễm trầm trọng làm ảnh hưởng nặng nề đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh.

Điều trị viêm khớp dạng thấp với xương khớp Intechpharm

Kết quả hình ảnh cho viêm khớp dạng thấp

Xương khớp Intechpharm là một trong những sản phẩm điều trị bệnh xương khớp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được điều chế theo công thức bí truyền của Nhật Bản với sự kết hợp tuyệt vời của 10 loại thảo dược thiên nhiên thần kỳ. Xương khớp Intechpharm đã phát huy được công dụng của mình trong việc điều trị những bệnh xương khớp nói chung và viêm khớp dạng thấp nói riêng.

Những bệnh xương khớp có thể điều trị được bằng xương khớp Intechpharm:

-         Viêm khớp dạng thấp.

-         Viêm đa khớp.

-         Thoái hóa khớp.

-         Đau nhức xương khớp.

-         Viêm khớp.

-         Thoát vị đĩa đệm.

-         Đau thần kinh tọa.

Nguyên liệu hình thành nên xương khớp Intechpharm chủ yếu là sụn vây cá mập có tác dụng làm phục hồi các mô sụn đã bị phá mỡ. Glucosamine có ích lợi tuyệt vời để bổ sung các chất dinh dưỡng cho xương.

Vì vậy có thể nói viêm khớp dạng thấp gây ảnh hưởng rất lớn đến khớp ngón tay và làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác trên cơ thể. Bạn nên tiến hành điều trị kịp thời và nhanh nhất có thể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0348511852 để được các chuyên gia xương khớp của chúng tôi tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng cơ địa và triệu chứng bệnh của từng người.

ĐẶT HÀNG ONLINE


Đặt mua nửa liệu trình 6 hộp-Tặng 5 miếng dán bổ xương-2,880,000₫
Đặt mua một liệu trình 12 hộp-Tặng 15 miếng dán bổ xương-5,760,000₫
Đặt mua hai liệu trình 24 hộp-Tặng 35 miếng dán bổ xương-11,520,000₫