Cách điều trị bệnh viêm khớp

23 12/2019

Cách điều trị bệnh viêm khớp


Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm khớp khác nhau. Có người dùng phương pháp đông y, có người lại dùng tây y, nhưng cũng có người sử thảo dược nam học. vậy đau mới là phương pháp điều trị bệnh đúng đắn. Cùng tìm hiểu về phương pháp điều trị bệnh viêm khớp

Điều trị bằng Thuốc tây

Kết quả hình ảnh cho Điều trị bằng Thuốc tây

Thuốc Tây Y nổi tiếng với khả năng giảm đau chống viêm nhanh nhưng lại ẩn chứa nhiều tác dụng phụ. Dưới đây là một số lại thuốc chữa viêm khớp phổ biến từ Tây y, “cứu cánh” trong những trường hợp khẩn cấp, đau đớn đến mức không thể chịu được:

Thuốc giảm đau tại chỗ: Phù hợp với những bệnh nhân viêm khớp không quá nặng. Acetaminophen là thuốc giảm đau thông thường.

Thuốc giảm đau chống Viêm (NSAIDs): Đây là thuốc có thể dễ dàng mua theo toa hoặc không theo toa. Hầu như tất cả bệnh nhân bị viêm khớp đã từng hoặc đang dùng ít nhất một trong những loại thuốc này

Steroids: Mặc dù có quá nhiều nguy cơ biến chứng, nhưng steroids là thuốc chống viêm mạnh có thể giúp giảm nhanh các cơn đau cấp tính do tình trạng viêm nhiễm ở khớp gây ra.

Các chế phẩm sinh học cho viêm khớp: Thuốc sinh học được tạo ra với các phân tử hữu cơ. Một số loại thuốc phổ biến dùng theo đường tiêm, bao gồm: Humira (adalimumab), Enbrel (etanercept), Orencia(abatacept), Rituxan(rituximab), Remicade (infliximab).

Chữa viêm khớp bằng Thuốc nam

Kết quả hình ảnh cho Chữa viêm khớp bằng Thuốc nam

Theo YHCT thì tình trạng viêm hoặc thoái hóa khớp thuộc chứng tý hoặc bệnh tý. Tý có nghĩa là bí, là tắc nghẽn không thông. Người bệnh viêm khớp có thể sử dụng bài thuốc nam như sau:

Nguyên liệu: Táo tươi 1 quả, cà rốt 4 củ, gừng tươi 1 miếng nhỏ, bột nghệ ½ muỗng cà phê, chanh tươi ¼ quả.

Cách thực hiện: Táo, gừng và cà rốt đem rửa thật sạch. Đem táo và cà rốt nạo sạch phần vỏ ngoài, gừng cạo sạch vỏ. Toàn bộ nguyên liệu bệnh nhân viêm khớp đem cắt nhỏ, sau đó cho vào trong máy xay để xay nhuyễn. Bạn có thể cho thêm nước nếu như thấy cần thiết.

Cách sử dụng: Hãy uống ngay hỗn hợp khi vừa chế biến xong hoặc cho vào tủ lạnh 15 phút để hương vị thơm ngon hơn. Nên uống vào thời điểm buổi sáng khi bụng rỗng để việc điều trị bệnh viêm khớp đạt kết quả như mong muốn.

Chú ý: Người bệnh nên kiên trì uống hỗn hợp này trong khoảng 7 đến 10 ngày là triệu chứng sẽ thuyên giảm nhanh chóng.

Bài thuốc chữa viêm khớp toàn diện, hiệu quả nhất

Theo PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa, bệnh viêm khớp xuất hiện là do tà khí Phong, Hàn, Thấp xâm nhập vào xương khớp trong cơ thể gây ra, vì thế cần áp dụng nguyên tắc “Thanh nhiệt khu phong, trừ thấp” vào điều trị bệnh để nhận kết quả tốt nhất.

Nếu như người bệnh viêm khớp chỉ dùng thuốc tây hoặc thuốc nam sẽ không đáp ứng được tiêu chí trên. Không chỉ vậy nếu người bệnh quá lạm dụng thuốc tây sẽ phải chịu ảnh hưởng của nhiều tác dụng phụ còn sử dụng riêng thuốc nam sẽ tiêu tốn nhiều thời gian.

Để giải quyết vấn đề này, cách tốt nhất là kết hợp nhiều phương pháp giúp trừ phong thấp, ôn kinh thông mạch, thanh nhiệt giải độc. Đây cũng chính là lý do cho sự ra đời của phác đồ đặc trị xương khớp Intechpharm.

Tác dụng của xương khớp Intechpharm mang lại cho người bệnh

Kết quả hình ảnh cho xương khớp intechpharm

Những người biết đến xương khớp Intechpharm hầu như đều đi theo quy trình: tìm hiểu, nghi ngờ, thận trọng, trải nghiệm và cuối cùng là bị xương khớp Intechpharm của chúng tôi thuyết phục. Giờ đây họ chính là những “nhân viên Marketing” giúp chúng tôi truyền bá thương hiệu mà không lấy phí.

Những bệnh nhân đã sử dụng xương khớp IntechPharm tình trạng đau đớn ở vùng thắt lưng sẽ giảm xuống. Những công việc nặng nhọc cũng không ngại, có thể thoải mái duỗi tay cúi người mà không sợ đau đớn

Bạn đã bị xương khớp lâu năm dù 10 hay 15 năm đều không thành vấn đề, với xương  khớp Intechpharm bạn sẽ tìm lại những bước chân nhanh nhẹn khi còn trẻ, không sợ lên xuống cầu thanh, có thể tha hồ cõng cháu khắp nhà.

Bạn cũng không còn phải một mình chịu những cơn đau đớn hành hạ mỗi khi thời tiết thay đổi. Mỗi lần thức dậy vào sáng sớm tình trạng cứng khớp cũng không còn nữa. Chỉ cần bạn kiên trì sử dụng, những nổi đau bạn đã trải qua sẽ không bao giờ xuất hiện lại nữa

ĐẶT HÀNG ONLINE


Đặt mua nửa liệu trình 6 hộp-Tặng 5 miếng dán bổ xương-2,880,000₫
Đặt mua một liệu trình 12 hộp-Tặng 15 miếng dán bổ xương-5,760,000₫
Đặt mua hai liệu trình 24 hộp-Tặng 35 miếng dán bổ xương-11,520,000₫