Bài thuốc chữa bệnh gout bằng cây mật gấu

06 12/2019

Bài thuốc chữa bệnh gout bằng cây mật gấu


Cây mật gấu là một vị thuốc đông y được sử dụng rất nhiều để điều trị bệnh Gout. Không chỉ có mình bệnh gout cây mật gấu còn được sử dụng để điều trị những bệnh khác nhau liên quan đến xương khớp. Vậy bài thuốc chữa bệnh gout bằng cây mật gấu được thực hiện như thế nào để mang lại hiệu quả, hãy xem bài viết sau đây nhé.

Thông tin về cây mật gấu

Kết quả hình ảnh cho cây mật gấu

bài thuốc chữa bệnh gout bằng cây mật gấu

Cây mật gấu còn được gọi với cái tên là cây mã hồ, phong huyết thảo…Nó thường hay mọc và sinh sống tại những nước châu Á. Tại Việt Nam cây mật gấu chủ yếu tìm thấy ở những vùng miền núi phía bắc.

Đây là loại cây thuộc loại thân hỗ, có chiều cao lên đến 6m. Theo các nhà khoa học tìm hiểu và nghiên cứu thì cây mật gấu có chứa những chất dinh dưỡng đặc biệt có tác dụng tiêu viêm giải độc và thanh nhiệt rất tốt. Nhất là trong việc điều trị bệnh gout và các bệnh xương khớp.

Những bài thuốc chữa bệnh gout từ cây mật gấu cực kỳ hiệu quả

Bạn có thể sử dụng cây mật gấu để sắc nước hoặc ngâm rượu để sớm nhìn thấy hiệu quả.

Sắc nước uống

Với phương pháp này bạn hãy lấy cây mật  gấu rửa sạch thái từng lát nhỏ và cho vào ấm sắc như sắc thuốc bình thường. Sau khi đun sôi nước tầm 15 phút thì tắt bếp và để nguội. Bạn có thể uống nước hàng ngày để cải thiện triệu chứng của bệnh gout.

Nước sắc từ cây mật gấu có tác dụng làm cải thiện những triệu chứng và biểu hiện của bệnh gout như đau nhức, sưng khớp, ngón chân, ngón tay. Ngoài ra nó còn có tác dụng giã rượu và rất có lợi cho sức khỏe.

Ngâm rượu cây mật gấu

Kết quả hình ảnh cho Ngâm rượu cây mật gấu

bài thuốc chữa bệnh gout bằng cây mật gấu

Phương pháp này bạn lấy thân cây mật gấu rửa sạch, thái nhỏ và phơi khô. Hoặc để rút ngăn thời gian bạn có thể đem đi sấy. Tiếp đến cho cây mật gấu vào bình thủy tinh và đổ ngập rượu vào ngâm khoảng 1 tháng thì có thể uống được.

Tùy thuộc vào độ đậm đặc và cây mật gấu thì màu sắc sẽ khác nhau. Vì vậy nếu cảm thấy khó uống thì bạn có thể pha thêm rượu bên ngoài để uống thêm.

Bên cạnh việc áp dụng cây mật gấu để chữa bệnh gout và những bệnh xương khớp nói chung thì bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm chữa trị xương khớp trên thị trường.

Xương khớp Intechpharm

Sau khi thuốc tiến vào cơ thể có thể nhanh chóng chuyển đến vị trí bị thương, khiến cho người bệnh nhanh chóng tránh xa được viêm khớp dạng thấp. Những kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy: xương khớp intechpharm rất có hiệu quả, những viên nang nhỏ giải phóng nhanh gấp 20 lần thuốc truyền thống, có thể điều trị toàn diện bệnh thấp khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp vai, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm thắt lưng, gai xương, viêm cột sống, tê chân tay, sưng khớp và biến dạng khớp, cử động khó khăn và các dạng viêm khớp dạng thấp khác.

Các thành phần tuyệt vời có trong công thức bổ xương cá mập xanh có khả năng thẩm thấu và lực phân rã vô cùng mạnh mẽ. Sau khi đi vào cơ thể nhanh chóng thâm nhập sâu vào kinh lạc và tủy xương. Giống như một cơn lốc xoáy có thể mạnh mẽ đánh bay rễ những thân đại thụ, phá vỡ, loại bỏ tận gốc từng lớp phong, hàn, thấp tích tụ trong một thời gian dài và ở sâu trong xương và kinh mạch. Đồng thời có thể phân hủy các độc tố trong mạch máu, phục hồi hoàn toàn lưu lượng máu của xương khớp.

Tác dụng của xương khớp intechpharm

  • Điều chỉnh theo 2 hướng để cân bằng chuyển hóa xương, giúp tăng hoặc giảm hoạt tính của tế bào tạo xương và tế bào hủy xương, bảo đảm sự cân bằng chuyển hóa xương, tăng cường mật độ xương, tăng độ cứng của xương cốt, nâng cao khả năng tự bảo vệ xương khớp của cơ thể, tăng cường khả năng kháng lực, từ đó tránh xa sự quấy nhiễu của các bệnh xương khớp.
  • Khôi phục những mô sụn bị hư hỏng, dần dần khôi phục chức năng bình thường của xương và khớp.
  • Nhanh chóng tái tạo tổ chức sụn mới, chuyển biến tình trạng thoái hóa biến dạng khớp, điều trị triệt để các bệnh xương khớp như viêm khớp thoái hóa, viêm khớp gối, thấp khớp, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm…
  • Bảo vệ, phục hồi toàn diện tổ chức xương khớp.
  • Phòng ngừa tổn thương mô xương khớp về lâu về dài, tăng cường chức năng miễn dịch của xương và khớp.


 

 

 

 

ĐẶT HÀNG ONLINE


Đặt mua nửa liệu trình 6 hộp-Tặng 5 miếng dán bổ xương-2,880,000₫
Đặt mua một liệu trình 12 hộp-Tặng 15 miếng dán bổ xương-5,760,000₫
Đặt mua hai liệu trình 24 hộp-Tặng 35 miếng dán bổ xương-11,520,000₫