Cách đối phó với viêm khớp gối tràn dịch

07 12/2019

Cách đối phó với viêm khớp gối tràn dịch

Viêm khớp gối tràn dịch là một trong những bệnh lý về xương khớp cực kỳ nguy hiểm, gây ra nhiều đau đớn về thể xác ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của bệnh nhân. Việc phát hiện và chữa trị viêm khớp gối tràn dịch kịp thời sẽ giúp hạn chế các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Khi bị viêm khớp gối tràn dịch phải làm thế nào?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm khớp gối tràn dịch. Khi bệnh mới chớm các bệnh nhân hay tìm đến thuốc giảm đau để hạn chế các cơn đau nhức bất ngờ, ngoài ra thuốc giảm đau còn có thể hạn chế nhiễm trùng vì trong thành phần của thuốc có chứa một số chất có khả năng kháng viêm có thể cải thiện các triệu chứng nhất định do viêm khố dạng thấp gây ra như sưng, tấy đỏ vùng da xung quanh khớp.

tran-dich-khop-goi

Khi lượng dịch tràn ra quá nhiều, các đội ngũ chuyên gia có thể tiến hành hút hết dịch ra bên ngoài qua tiểu phẫu nhỏ để giải phóng khớp gối và giảm áp lực lên khớp gối. Có nhiều trường hợp hút dịch khớp gối ra nhưng tình trạng viêm sưng vẫn không được cải thiện, rất có thể bệnh nhân phải tiến hành phẫu thuật để thay khớp gối nhân tạo, khắc phục tối đa viêm khớp gối tràn dịch.

Việc sử dụng thuốc giảm đau lâu dài không hề tốt cho tình trạng bệnh viêm khớp gối tràn dịch, có thể gây nhờn thuốc chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhất là khi các loại thuốc này chỉ mang tính chất giảm đau tạm thời, không có tác dụng điều trị khỏi bệnh.

Để tránh trường hợp lạm dụng thuốc giảm đau, phục hồi chức năng sụn khớp không cần chọc hút dịch khớp hay tiến hành phẫu thuật thay khớp gối nhiều bệnh nhân đã chuyển sang sử dụng xương khớp intechpharm. Intechpharm là một trong những sản phẩm xương khớp bán chạy nhất trên thị trường. Được bào chế từ sụn vây cá mập và các loại thảo dược thiên nhiên, xương khớp intechpharm không chỉ hỗ trợ làm giảm các triệu chứng cũng như các biến chứng nguy hiểm do viêm khớp gối tràn dịch gây ra, sản phẩm còn hỗ trợ nuôi dưỡng các tế bào mô sụn từ sâu bên trong, phục hồi các tổn thương mắc phải.

ntechpharm

Intechpharm có khả năng ngăn ngừa viêm khớp tràn dịch trở nên nghiêm trọng hơn thông qua cơ chế tài tạo sụn khớp, ngăn ngừa quá trình thoái hóa – nguyên nhân chủ yếu gây tràn dịch khớp, hạn chế nguy cơ tái phát bệnh hậu điều trị một cách hiệu quả.

Cách tốt nhất để phòng ngừa viêm khớp gối tràn dịch

Để hạn chế tình trạng viêm khớp gối tràn dịch xảy ra không mong muốn, các chuyên gia khuyên chúng ta cần có biện pháp bảo vệ sụn và xương dưới sụn ngay từ sớm.

- Các bệnh nhân nên tự hạn chế các hoạt động thể chất quá sức, gây sức ép lên đầu gối lớn

- Không nên đứng lên ngồi xuống một cách đột ngột.

- Đi lại một cách cẩn thận tránh gặp các tại nạn không mong muốn gây tổn thương sụn khớp đầu gối.

- Tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày với các bộ môn nhẹ nhàng nhưng cực kỳ tốt cho đầu gối như đi bộ, đạp xe, bơi lội. Thể thao nâng cao sức khỏe tăng cường sức đề kháng chống lại các tác nhân gây viêm khớp gối tràn dịch, kiểm soát cân nặng của cơ thể sao cho duy trị thể hình tốt nhất.

chua-benh-dau-nhuc-khop-goi

Viêm khớp gối tràn dịch có thể dễ dàng được kiểm soát nếu biết cách sử dụng đúng thuốc , đúng bệnh. Intechpharm hân hạnh là người bạn đồng hành của quý vị trên bước đường đi đến thành công, không còn biểu hiện gì của bệnh xương khớp.

Chúc các bệnh nhân sớm lấy lại sức khỏe xương khớp dồi dào.

 

 

 

ĐẶT HÀNG ONLINE


Đặt mua nửa liệu trình 6 hộp-Tặng 5 miếng dán bổ xương-2,880,000₫
Đặt mua một liệu trình 12 hộp-Tặng 15 miếng dán bổ xương-5,760,000₫
Đặt mua hai liệu trình 24 hộp-Tặng 35 miếng dán bổ xương-11,520,000₫