Xương khớp Intechpharm có điều trị được đau khớp cổ không?

13 12/2019

Xương khớp Intechpharm có điều trị được đau khớp cổ không?

Đau khớp là dấu hiệu cho thấy xương khớp của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Nguyên nhân có thể xuất phát từ các bệnh lý về xương khớp điển hình như: thoái hóa, viêm khớp,.... Đau khớp cổ cũng như vậy, cản trở không nhỏ đến cuộc sống của người bệnh. Tuy nhiên, đau khớp cổ nguy hiểm hơn ở chỗ bệnh có tác động tiêu cực đến hoạt động của não bộ.

Nguyên nhân đau khớp cổ

Các nguyên nhân gây đau khớp cổ rất đa dạng, chủ yếu được phân thành hai nhóm:

- Nhóm nguyên nhân bệnh lý: Bong gân khi dây chằng bị thương, đau cơ do hoạt động quá mức hoặc do căng cơ, co thắt cơ cổ, đau cổ có thể dẫn đến đau căng đầu - cơn đau chuyển đến vùng sau gáy, và có khi là vùng sau mắt.

- Nhóm nguyên nhân khác: Tập thể dục quá độ, ngoẹo cổ xem TV, đọc sách và thậm chí là nói chuyện điện thoại, ngồi làm việc trên màn hình máy tính trong tư thế không thoải mái. Đánh máy khi bàn phím nằm ở vị trí không thuận tiện, ngủ bằng gối quá cao hoặc quá thấp, hoặc ngủ nằm sấp, lo lắng, căng thẳng.

nguyen-nhan-gay-dau-khop-co

Các cơn đau ít nhiều gây khó chịu cho người bệnh dù thời gian có ngăn hay dài. Nếu các cơn đau cổ thông thường không kéo dài quá một tuần, nếu bạn đau cổ trong suốt thời gian dài mà không cải thiện thì nên gọi điện ngay đến trung tâm tư vấn của chúng tôi theo số: 0901606115 để được các chuyên gia xương khớp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của chúng tôi tư vấn kịp thời, khả năng cao bạn đã mắc bệnh lý xương khớp.

Xương khớp Intechpharm có điều trị được đau khớp cổ không?

Đau khớp cổ làm giảm khả năng tuần hoàn máu lên não, khiến cơ thể mệt mỏi, não bộ bị hủy hoại dần dần do không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để hoạt động, các triệu chứng thường thấy là:

- Giảm khả năng tập trung.

- Trí nhớ kém.

- Thường xuyên bị đau đầu.

- Hay choáng váng, mệt mỏi.

dau-khop-co

Vì các lý do trên mà bệnh nhân đau khớp cổ cần áp dụng biện pháp điều trị nhanh nhất có thể, càng chần chừ bệnh càng tiến triển nghiêm trọng hơn ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, sinh hoạt thường ngày.

Xương khớp Intechpharm là thuốc 100% đông y được sản xuất theo công thức trị xương khớp có một không hai của Nhật Bản. Với thành phần chính là sụn vây cá mập cùng các thảo dược quý xương khớp Intechpharm có tác dụng:

+ Giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính.

+ Giảm viêm khớp: viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp.

+ Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.

+ Giúp phòng ngừa và cải thiện tình trạng loãng xương.

Uống xương khớp xương khớp intechpharm

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm điều trị xương khớp nhiều vô kể nhưng không nhiều sản phẩm có công dụng toàn diện như xương khớp intechpharm.

Bệnh đau khớp cổ không dễ để điều trị nhưng không phải là không thể điều trị. Tuy nhiên đa số sản phẩm đều mất thời gian dài để hồi phục sức khỏe xương khớp cho bệnh nhân. Với xương khớp intechpharm mọi vấn đề bất ổn xảy ra với xương khớp của bạn đều được giải quyết chỉ trong 10 ngày.


 

ĐẶT HÀNG ONLINE


Đặt mua nửa liệu trình 6 hộp-Tặng 5 miếng dán bổ xương-2,880,000₫
Đặt mua một liệu trình 12 hộp-Tặng 15 miếng dán bổ xương-5,760,000₫
Đặt mua hai liệu trình 24 hộp-Tặng 35 miếng dán bổ xương-11,520,000₫