Những phương pháp điều trị thoái hóa khớp háng

09 01/2020

Những phương pháp điều trị thoái hóa khớp háng


Theo phương pháp của Tây Y

Với phương pháp này người bệnh có thể lựa chọn 2 phương pháp là điều trị nội khoa và phẫu thuật.

Điều trị nội khao: Đây là hình thức có thể giúp người bệnh giảm các triệu chứng và hậu quả của bệnh thoái hóa khớp háng để lại. Những triệu chứng đau, cứng , sưn tấy khớp sẽ được cải thiện và có thể làm chậm lại sự phát triển của bệnh.

Thứ hai phẫu thuật: Khi bệnh đã phát triển tới giai đoạn nặng rồi thì người bệnh nên lựa chọn hình thức phẫu thuật. Các chỏm xương đùi khi chụp X quang sẽ  biến dạng và bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân là tiến hành phẫu thuật để nhanh hết bệnh nhất. Với những bệnh nhân phẫu thuật thành công thì việc có lại cuộc sống sinh hoạt bình thường là rất cao.

Theo phương pháp của Đông Y

Kết quả hình ảnh cho Theo phương pháp của Đông Y

Theo dân gian bệnh xương khớp đã có cách phòng chống từ thời xa xưa và có rất nhiều bài thuốc được lưu truyền để chữa những bệnh về xương khớp. Nguyên  liệu chủ yếu được sử dụng là những loại thảo dược từ thiên nhiên vừa an toàn lại không gây tác dụng phụ, hơn thế nữa các loại thuốc này lại rất rẻ dễ tìm kiếm.

Bài thuốc đông y thông dụng: bạn nên chuẩn bị những vị thuốc sau: cỏ xước, Hà thủ ô, phục linh, cây xấu hổi, thiên niên kiện và sinh địa. Đem tất cả các vị  thuốc này mang đi sắc lấy nước uống, mỗi ngày sắc 1 thang để đạt hiệu quả cao.

Chữa thoái hóa khớp háng cùng xương khớp Intechpharm

Xương khớp Intechpharm dùng để đặc trị những bệnh về xương khớp nói chung, nó được đưa vào cơ thể với cơ chế loại bỏ những yếu tố có hại như phong, thấp, khí lạnh ra khỏi cơ thể. Những yếu tố này khi xâm nhập vào cơ thể làm cho sức khỏe người bệnh yếu đi trông thấy, tay chân lạnh toát và không có lợi cho bệnh xương khớp. Vì vậy xương khớp Intechpharm đã đưa những thành phần của thuốc vào xua đuổi những thứ có hại đi thay vào đó là những chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể.

Kết quả hình ảnh cho xương khớp intechpharm

Tác dụng của xương khớp Intechpharm đầu tiên là làm giảm đau và tiêu sưng những vùng bị thoái hóa, bị viêm khớp. Với những bệnh nhân bị thoái hóa khớp háng thì sẽ hết đau vùng háng, không còn cảm giác đau nhói, có thể đi lại bình thường. Sau đó xương khớp Intechpharm sẽ cung cấp những chất dinh dưỡng làm tái tạo lại những vùng khớp háng bị thoái hóa, cung cấp thêm chất dịch nhầy để bảo vệ khớp. Cuối cùng là đem đến sự thoải mái cho người bệnh, hết đau, hết nhức cuộc sống lấy lại nhịp độ vốn có.

ĐẶT HÀNG ONLINE


Đặt mua nửa liệu trình 6 hộp-Tặng 5 miếng dán bổ xương-2,880,000₫
Đặt mua một liệu trình 12 hộp-Tặng 15 miếng dán bổ xương-5,760,000₫
Đặt mua hai liệu trình 24 hộp-Tặng 35 miếng dán bổ xương-11,520,000₫