Bệnh gút có thể chữa khỏi được không?

Gút là một trong những dạng viêm khớp, xảy ra khi có quá nhiều axit uric tích tụ trong cơ thể. Việc tích tụ axit uric có thể dẫn đến các tinh thể urat sắc nhọn lắng đọng tại các khớp, gây nên tình trạng đau nhức, sưng tấy khớp. Các cơn gút cấp thường tấn công về đêm, không có dấu hiệu báo trước và gây sưng đau dữ dội trong khoảng 12-24 giờ, thậm chí chỉ chạm nhẹ vào cũng đau.

Chữa bệnh gút

 

BỆNH GÚT CÓ THỂ CHỮA KHỎI KHÔNG?

Gút là bệnh lý rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, nên khó có thể chữa khỏi được hoàn toàn. Hiện có nhiều loại thuốc Tây giúp giảm đau, chống viêm rất nhanh chóng và hiệu quả trong các đợt gút cấp. Tuy nhiên, các loại thuốc chỉ có tác dụng làm giảm các triệu chứng bệnh gút ở giai đoạn sớm mà không thể điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Ở giai đoạn muộn hơn, người bệnh cần phục hồi chức năng gan thận bằng các loại thuốc Đông y, đồng thời điều trị các rối loạn chuyển hóa đi kèm.

MỘT SỐ THUỐC TÂY Y ĐIỀU TRỊ CÁC CƠN GÚT CẤP

– Colchicine: Colchicine có hiệu quả trong vòng 12-24 giờ đầu tiên của cơn gút cấp và tác dụng giảm dần theo tình trạng viêm kéo dài. Bệnh nhân có thể uống một viên colchicine duy nhất khi xuất hiện triệu chứng đau đầu tiên. Thuốc chống chỉ định đối với bệnh nhân bị suy gan, suy thận nặng, phụ nữ có thai.

– Thuốc chống viêm không steroid: Bao gồm một số loại như Ibuprofen, Naproxen và Etoricoxib… Tuy nhiên, người cao tuổi kèm theo bệnh thận, viêm loét dạ dày tá tràng thì nên thận trọng khi sử dụng các loại thuốc này.

– Thuốc corticosteroid: Corticoid đường toàn thân được chỉ định khi các thuốc trên không hiệu quả hoặc có chống chỉ định. Tuy nhiên, cần hạn chế corticoid và dùng ngắn ngày vì thuốc có nhiều tác dụng phụ.

XƯƠNG KHỚP INTECHPHARM ĐIỀU TRỊ GÚT MÃN TÍNH

Xương khớp Intechpharm được điều chế từ 100% thảo dược đông y lành tính lại tốt cho hệ hống xương khớp. Khác với tây y, dễ ảnh hưởng đến các bộ phận khác, điển hình là dạ dày, gan, mật. Xương khớp Intechpharm là sản phẩm đông y an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Xương khớp Intechpharm là sản phẩm đông y được bào chế dưới dạng viên nang dễ uống, tiện dụng cho người sử dụng ở mọi lứa tuổi.

Thành phần chính là sụn vây cá mập, xương khớp Intechpharm có tác dụng giảm dần các triệu chứng đau nhức khớp gối nói riêng và triệu chứng của các bệnh xương khớp khác nói chung. Sản phẩm còn có tác dụng phục hồi lớp mô sụn, hoạt dịch bị hư hỏng, lão hóa từ đó phục hồi chức năng vận động cho cơ thể.

Nếu như các sản phẩm đông y khác cần có nhiều thời gian để cải thiện tình trạng bệnh thì xương khớp Intechpharm chỉ mất từ 8-10 ngày để có thể phát huy 100% tác dụng điều trị bệnh của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *