Điều trị loãng xương ở người già

Bệnh loãng xương có rất nhiều cách để đẩy lùi và thuyên giảm, hiện nay trên thị trường không thiếu những phương pháp hay có thể  thực hiện được mục tiêu này. Một số phương pháp hay được áp dụng đó là chế độ ăn uống, tập thể dục và chế độ sinh hoạt hợp lý cũng với những loại thuốc hay thực phẩm chức năng có thể kiểm soát và làm giảm tình trạng loãng xương ở người già. Điều trị loãng xương ở người già như thế nào cho tốt hãy cung chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cơ thể cần bao nhiêu canxi mỗi ngày mới không bị loãng xương

  • Nếu như bạn trong độ tuổi từ 19-50 thì bạn cần 1g canxi mỗi ngày
  • Nếu bạn lớn hơn 50 tuổi thì bạn cần bổ sung 1,2g hàm lượng canxi.

Người bệnh có thể hấp thụ lượng canxi từ những loại thực phẩm hàng ngày là tốt nhất, nếu như bạn muốn sử dụng những loại thực phẩm chức năng thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

loang-xuong-o-nguoi-gia

Bạn cũng có thể sử dụng những loại thuốc bổ để tăng cường lượng canxi có trong đó vfa những lại vitamin có lợi cho sức khỏe như vitamin D. Vitamin trong ánh sáng mặt trời buổi sáng cũng là 1 nguồn thu vitamin hiệu quả nhanh chóng mà không tốn kém, vì vậy bạn hãy tận dụng nguồn này. Tuy nhiên bạn cũng khổng thể quá lạm dụng thuốc bổ mà cần dùng theo liều lượng và sự chỉ định của bác sĩ, nếu không thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

Ở nhà bạn có thể nạp thêm canxi bằng cách thêm sữa không béo vào thực đơn, những món ăn ninh hoặc hầm cũng là 1 thực đơn hay đươc sử dụng.

Những thực phẩm bạn cần tránh để có cơ thể khỏe mạnh

Chế độ ăn uống rất quan trọng  nên bạn hãy chú ý và không nên ăn những thực phẩm không tốt cho xương khớp. Bạn không năn ăn món ăn có quá nhiều photpho, vì P là 1 chất có thể làm giảm mật độ xương và làm tình trạng loãng xương diễn ra nhanh và mạnh hơn. Những loại thực phẩm có hàm lượng P cao như  thịt đỏ, các loại nước giải khát…

loang-xuong-khong-nen-uong-cafe

Cơ thể không nên hấp thụ quá nhiều cafein   có nhiều trong các đồ uống có cồn và cà phê, chúng sẽ chống lại quá trình hấp thụ canxi của cơ thể.

Những phụ  nữ sau khi mãn kinh có thể bổ sung những  loại thực phẩm như đậu phụ sữa đậu nành, hoặc những  món ăn được làm từ đậu nành.

Tập thể dục

Những người cao tuổi có thể tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe và làm xương khớp chắc khỏe hơn. Tâp thể dục nhiều sẽ làm cho mật độ xương dày lên và chắc khỏe hơn. Những môn thể thao cần nhiều sức lực như chạy bộ đi bộ sẽ khiến sức khỏe và sức bền của bạn được cải thiện.

Tuy nhiên đạp xe là 1 bộ môn thể thao rất tốt cho tim mạch, nên hầu như người ta chỉ dùng nó để mang lại hiệu quả cho những bệnh liên quan đến tim mạch hơn là những bài tập làm chắc khỏe xương.

Điều trị loãng xương ở người già với xương khớp Intechpharm

Xương khớp Intechpharm là 1 phương pháp điều trị xương khớp ở người già hiệu quả, khi những thành phần của xương khớp Intechpharm có thể cung cấp những chất có lợi cho quá trình hấp thụ  canxi ở người già. Cơ thể người già không thể hấp thụ canxi dễ dàng như khi còn trẻ nên xương khớp Intechpharm có thể hỗ trợ được điều đó.

Xương khớp intechpharm chữa đau lưng

Bổ xương khớp Intechpharm đang dần khẳng định vị thế của mình khi tác dụng của nó với xương khớp của bệnh nhân rất hiệu quả, nhờ cơ chế hoạt động thông minh, bí quyết chế biến độc quyền từ NHật Bản, nên rất an toàn và không mang lại tác dụng phụ cho người bệnh.

Cách sử dụng xương khớp Intechpharm: uống 4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần và sau ăn 30 phút.

Nếu như cần tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể điều trị bệnh loãng xương kịp thời theo số điện thoại 0348 511 852. Hoặc đặt mua sản phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *