Sản phẩm đặc trị xương khớp Intechpharm

Chưa sử dụng Công thức bổ xương Cá mập xanh Intechpharm, thì đừng nói rằng bệnh xương không có cách nào chữa khỏi được!! Sản phẩm đặc trị bệnh xương khớp Intechpharm kế thừa công thức xương khớp 800 năm, giúp bạn nhẹ nhàng thoát khỏi các bệnh xương khớp.

sản phẩm xương khớp

Sản phẩm trị bệnh xương khớp Intechpharm

Nguồn gốc, xuất xứ phương thuốc bổ xương khớp:

“Công thức bổ xương cá mập xanh” có nguồn gốc từ khoảng những năm 1275 sau công nguyên ở Kamakura, Nhật Bản. Đây là phương thuốc cổ được lưu truyền lại sau cuộc chiến giữa Mông Cổ và Nhật Bản. Trong thời kỳ Đại Hãn Hốt Tất Liệt cai quản Mông Cổ, quân đội chủ yếu sống theo phong cách du mục, môi trường sống lạnh lẽo, thức ăn hằng ngày chủ yếu là thịt, đây cũng là nguyên nhân chính gây ra những chứng bệnh như buốt lạnh chân, đau nhức cột sống thắt lưng hay đốt sống cổ.

Vào thời điểm đó, nơi cư trú của họ 4 mùa băng tuyết, tuy nhiên, mặc dù điều kiện sống khắc nghiệt như thế, nhưng những người dân du mục ở Mông Cổ chưa bao giờ bị bệnh thấp khớp. Mỗi khi họ cảm thấy đau nhức, họ lại sử dụng một loại thuốc lưu truyền lâu đời trị bệnh xương khớp, nhờ đó những triệu chứng như đau nhức nhanh chóng biến mất và hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu quả chiến đấu của quân đội.

Từ năm 1266 trở đi, Mông Cổ nhiều lần phái sứ giả yêu cầu Nhật Bản đầu hàng, nhưng kết quả lần nào cũng bị Mạc phủ Kamakura Nhật Bản từ chối. Đại Hãn Mông Cổ Hốt Tất Liệt vô cùng tức giận, liền hạ lệnh chinh phạt Nhật Bản. Sau khi chiến tranh nổ ra, quân Mông Cổ liên tiếp đánh chiếm được các hòn đảo nhỏ của Nhật Bản, sau đó hạ cánh tại vịnh Hakata và tấn công hòn đảo Kyushu. Các chiến binh Kyushu Nhật Bản, các quan thần và nhà sư cũng tập kết ở đây để ngăn chặn cuộc chiến. Cả hai bên đã tiến hành những trận đánh khốc liệt ở các khu vực ven biển…

Cuối cùng, Nhật Bản nhờ sự trợ giúp của thần gió Fujin đã đánh thắng được quân Mông Cổ hung hãn, một nhà sư Nhật Bản tên là Mitsuru Umi trong lúc bắt giữ tù nhân và dành chiến lợi phẩm đã lấy được công thức trị xương khớp thần bí của Mông Cổ. Đại sư Mitsuru Umi đã chép lại công thức này vào một cuốn sách để lưu truyền hậu thế.

Bổ xương khớp intechpharm

Ngày nay, Giáo sư Ichiro Aoyama, bác sĩ nổi tiếng chuyên khoa xương khớp Nhật Bản, nhận thấy rằng mặc dù tác dụng của công thức trị bệnh về xương của Mông Cổ rất tốt, nhưng sau khi chữa khỏi cho người bệnh thì lại dễ bị tái phát. Lý do tại sao hiệu quả không thể duy trì được lâu là do trong đó thiếu đi một số thành phần thúc đẩy sự tái sinh của sụn trong cơ thể, khôi phục độ co giãn và tái tạo khớp của mô hoạt dịch khi bị tổn thương.

Sau nhiều năm thí nghiệm lâm sàng, Giáo sư Aoyama phát hiện ra rằng chiết xuất từ cơ thể của các sinh vật biển như sụn cá mập kết hợp với công thức trị bệnh của Mông Cổ có thể giải quyết triệt để vấn đề tái phát sau khi chữa lành xương.

Công thức trị bệnh xương khớp mới do giáo sư Aoyama phát hiện ra được bổ sung những thành phần hiệu quả mới như sụn cá mập xanh, có thể bổ xương, dưỡng xương, ngăn ngừa tái phát, nên được đặt cái tên mới là “Công thức bổ xương cá mập xanh”. Vào năm 2015, “Công thức bổ xương cá mập xanh” của Giáo sư Aoyama đã kỷ niệm 5 năm ra mắt tại Nhật Bản, thành công chữa khỏi cho hơn 100 nghìn trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp. Từ năm 2017 đến nay, “Công thức bổ xương cá mập xanh” đã hợp tác với các công ty ở Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc và Malaysia để cùng nhau sản xuất và bán tại các quốc gia này.

Bạn đang gặp vấn đề về xương khớp và cần được tư vấn

Hãy để lại vấn đề mà bạn đang gặp phải để chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn!

đăng ký tư vấn
Hoặc gọi
hotline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *