Nên sử dụng thuốc thấp khớp nào an toàn với người bệnh

Bệnh thấp khớp để có thể chẩn đoán chính xác là rất khó, vì những thời điểm ban đầu các triệu chứng của bệnh rất khó phán đoán, phải đến khi sang đến giai đoạn 2 thì những chuyên gia mới có thể phán đoán và chẩn bệnh 1 cách chính xác được. Vậy làm thế nào để biết chính xác mình có bị bệnh thấp khớp hay không và có những loại thuốc thấp khớp nào, hãy đọc bài viết sau.

benh-thap-khop

Cách chẩn đoán bệnh thấp khớp

 Dùng những kỹ thuật y tế

Như đã nói các bác sĩ cũng rất khó phán đoán bệnh cả bạn ở thời gian đầu, nếu chỉ xét nghiệm máu và làm những động tác khám đơn giản thì không thể biết người bệnh có bị bệnh thấp không được.

xet-nghiem-mau-chan-doan-benh-thap-khop

Xét nghiệm máu chẩn đoán bệnh thấp khớp

Những xét nghiệm được tiến hàng để chẩn đoạn bệnh thấp khớp:

Đầu tiên là xét nghiệm máu, hầu như cứ mỗi lần đến bệnh viện dù bạn bị bệnh gì đi chăng nữa thì thủ túc xét nghiệm máu là bắt buộc. Đối với những bệnh nhân bị bệnh thấp khớp kết quả xét nghiệm máu sẽ có kêt tủa của hồng cầu, các kháng thể sẽ kháng lại anti CCP.

Thứ 2 là chụp X quang xem tình trạng xương của bạn như thế nào.

Cuối cùng MRI để biết chính xác tình trạng bệnh đang ở mức độ nào.

Thuốc chữa thấp khớp được nhiều người tin dùng

Có rất nhiều loại thuốc kháng sinh liều cao có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh thấp khớp những chúng không thể chữa khỏi bệnh này được.

Với những bệnh nhân lựa chọn thuốc giảm đau và thuốc kháng viêm thì bác sĩ sẽ kê đơn theo mức độ và tình trạng của từng bệnh nhân.

Những loại thuốc thấp khớp tây y hay được sử dụng

Thuốc chông viêm không có steroid, tác dụng của loại thuốc này là giảm đau và chốn viêm hiệu quả ngay sau khi sử dụng. Nhưng cũng mang nhiều tác dụng phụ như ảnh hưởng đến dạ dày đôi khi còn bị ù tai, thận cũng bị ảnh hưởng.

su-dung-thuoc-khang-sinh-dieu-tri-benh-thap-khop

Sử dụng thuốc kháng sinh điều trị bệnh thấp khớp

Thuốc corticosteroid cũng có tác dụng chống viêm và giảm đau, ngoài ra nó còn có tác dụng làm chậm quá trình thoái hóa không cho các khớp bị phá hủy. Tác dụng phụ của thuốc này được ghi nhận là làm mỏng xương, phát sinh những chứng bệnh liên quan đến tiểu đường. Vì thế bệnh nhân không nên quá lạm dùng vào loại thuốc này.

Các tác nhân sinh học, những thuốc này sẽ giúp kích thích các phản ứng sinh học ví dụ như methotrexate.

Ưu điểm của những lạo thuôc này là giảm đau kịp thời, nó nhắm thẳng vào hệ miễn dịch của cơ thể có thể giảm đau tạm thời.

Nhược điểm là những loại thuốc trên sẽ làm tăng nguy cơ các bệnh về tim mạch hay hệ tiêu hóa nó cũng gây ra nhiều tác dụng phụ.

Trị liệu bằng các liệu pháp vật lý

Bằng cách tập thể dục 1 cách có bài bản và điều độ kết hợp với việc sử dụng thuốc xương khớp Intechpharm bạn sẽ có thể làm giảm tối thiểu những triệu chứng bệnh xương khớp. Những bài tập nhẹ nhàng bạn có thể thực hiện đó là những động tác yoga hay đi hoặc bơi lội cũng là những môn thể thao có lợi cho những bệnh nhân thấp khớp.

vạt-ly-tri-lieu-chua-benh-thap-khop

Vật lý trị liệu chữa bệnh thấp khớp

Hệ quả của bệnh thấp khớp làm cho những người bênh khó di chuyển  nhưng khi bạn thực hiện những động tác trị liệu và kiên trì thực hiện nó sẽ mang đến cho bạn những kết quả đáng kinh ngạc đó.

Phẫu thuật

Người bệnh chỉ thật sự chọn phương pháp phẫu thuật nếu bạn bị thấp khớp quá nghiêm trọng, hay bị thoát vị đĩa đệm. Chi phí phẫu thuật rất cao và cũng nhiều rủi ro tiềm ẩn nhưng nó cũng mang lại hiệu quả, phẫu thuận giúp phục hồi lại những chức năng đã bị mất đi của khớp bị thoái hóa và sẽ sữa chữa hoặc thay thế những phần khớp hỏng này.

phau-thuat-chua-thap-khop

Những loại phẫu thuật hay được áp dụng cho bệnh thấp khớp:

  • Thay thế khớp: Loại bỏ hoàn toàn khớp thật đã bị tổn thương và thay bằng khớp nhân tạo
  • Làm chảy khớp: Bác sĩ sẽ làm chảy khớp và giúp định hình lạ khớp
  • Sửa chữa dây chằng: Phẫu thuật những dây chằng đã bị hư và sửa lại chúng

Thuốc thấp khớp – xương khớp IntechPharm

Ngoài chữa được bệnh thấp khớp thì xương khớp intechpharm cũng có thể giải quyết những chứng bệnh khác liên quan đến xương khớp như viêm khớp hay thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp khi về già.

Tác dụng của xương khớp Intechpharm là giảm đau các triệu chứng của bệnh thấp khớp làm cho người bệnh có thể bớt đau và sưng khớp.

thuoc-viem-khop

Chữa bệnh thấp khớp bằng thuốc đặc trị xương khớp Intechpharm

Kết quả sau khi sử dụng Intechpharm.

Sau khi sử dụng 1 liệu trình: thời gian bắt đầu có hiệu quả (1-3 tháng) thông thường, sử dụng “xương khớp Intechpharm” trong 1-3 tháng, vùng bị đau sẽ cảm thấy thoải mái hơn trước, tình trạng sưng, đau ở cổ, vai, eo, chân giảm nhẹ rõ rệt, hoạt động khớp linh hoạt hơn, khi co duỗi, cúi gập, âm thanh do cọ sát khớp biến mất, hiện tượng khớp co duỗi không thuận lợi cũng được giải quyết.

Sử dụng “xương khớp Intechpharm” trong 4-6 tháng có thể khôi phục các mô bệnh bị tổn hại làm cho hoạt động khớp dần dần linh hoạt, tình trạng sưng, cứng khớp vào buổi sáng, co duỗi khớp không thuận lợi biến mất, có thể cúi gập người, có thể nâng chân, có thể đi làm hoặc làm việc nhà. Bệnh nhân có tiền sử bệnh lý trong thời gian ngắn gần như không còn bị đau nữa, bệnh nhân mắc thấp khớp không còn lạnh hay sợ nước nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *